Ngày 12/04/2023, nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay, Hội Liên hiệp Thương mại APEC BCI phối hợp cùng các doanh nghiệp, Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập đến thăm và chúc Tết Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TP. Hồ Chí Minh.

Thay mặt Đoàn, ông Nguyễn Ngọc Tùng – Chủ tịch Hội Liên hiệp Thương mại APEC BCI đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Tổng lãnh sự Chan Sorykan vừa nhận nhiệm vụ tại TP. Hồ Chí Minh và cán bộ Lãnh sự quán nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của Campuchia. Đồng thời, ông cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác thương mại với các doanh nghiệp Campuchia thông qua sự kết nối của Tổng lãnh sự. Ngoài ra, cũng sẽ ký kết hợp tác với Phòng tham tán nhằm kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Campuchia.

Ảnh minh họa

Hội Liên hiệp Thương mại APEC BCI phối hợp cùng các doanh nghiệp, Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập thăm và chúc Tết Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia.

“Thời gian tới, APEC BCI sẽ tổ chức các đoàn doanh nghiệp sang đất nước bạn nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Campuchia và hợp tác song phương đôi chiều để sản phẩm Việt có thể mở rộng thị trường trên đất bạn…” – Ông Nguyễn Ngọc Tùng nói.

Trong không khí thân mật và hữu nghị giữa hai bên, các doanh nghiệp trong đoàn cũng đã giới thiệu các thế mạnh của đơn vị cũng như hy vọng thông qua sự kết nối sẽ tìm kiếm được nhiều cơ hội phát triển hơn tại đất nước Campuchia. Nhân dịp này, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thương mại APEC BCI Nguyễn Ngọc Tùng đã gửi lời mời đến ngài Tổng lãnh sự Chan Sorykan tham dự Chương trình Tọa đàm “ Kích cầu thương mại – Đầu tư & Bao tiêu sản phẩm” do Quỹ đầu tư An sinh Capital ASI đồng hành cùng APEC BCI sẽ được tổ chức vào ngày 18/04/2023 sắp tới tại TP. Hồ Chí Minh.

Ảnh minh họa

Ông Nguyễn Ngọc Tùng đại diện đoàn thăm và chúc tết Tổng lãnh sự quán Vương quốc Campuchia dịp tết Chôl Chnăm Thmây.

Đáp lời, Tổng lãnh sự Chan Sorykan đã vui mừng và trân trọng cảm ơn Đoàn và cho biết sẽ tạo điều kiện phối hợp để Cộng đồng doanh nghiệp Campuchia được tiếp cận nhiều hơn nữa đến với các doanh nghiệp Việt Nam.

Được biết, năm 2022 kỷ niệm 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Campuchia, hai nước đã khẳng định quyết tâm củng cố và phát triển quan hệ hai bên, cũng như hợp tác chặt chẽ để thúc đẩy hơn nữa quan hệ song phương vì lợi ích của nhân dân hai nước.

Hội Liên hiệp Thương mại APEC BCI được thành lập bởi hơn 100 doanh nghiệp tự nguyện, cùng chung nguyện vọng kết hợp mô hình truyền thống và hiện đại để giúp các doanh nghiệp nâng cao vị thế phát triển trên toàn cầu. Hội hoạt động với sự bảo trợ và tài trợ của Tập đoàn kinh tế APEC GLOBAL và Quỹ đầu tư an sinh CAPITAL ASI.

Thái Mỹ