Nơi hội tụ các doanh nghiệp ưu tú đem đến sự kết nối tiềm năng – Diễn Đàn Thương Mại và Đầu tư 2024 đã chính thức khép lại với những dấu ấn vô cùng ấn tượng – khẳng định mạnh mẽ vai trò là cầu nối thương mại cho các doanh nghiệp Việt vươn tầm thế giới.

Sau thành công của 3 ngày diễn ra sự kiện cùng với sự tham gia đông đảo của các khách mời và doanh nghiệp trong và ngoài nước diễn đàn đã trở thành người kết nối thấu hiểu nỗi lo của các doanh nghiệp Việt và tạo ra một khối đoàn kết bền vững khi liên kết thành công đến các doanh nghiệp.

Kết nối doanh nghiệp – tạo nền tảng cho sự phát triển ra quốc tế

Diễn đàn Hợp tác Quốc tế về Thương mại và Đầu tư 2024 do Hội Liên Hiệp Thương Mại APEC BCI tổ chức đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với chủ đề “Ngày hội hoa học, sức khỏe, sắc đẹp và kết nối giao thương”, sự kiện đã thu hút hơn 500 đại biểu, doanh nhân, nhà đầu tư uy tín cùng các cơ quan ban ngành, hiệp hội doanh nghiệp tham dự.

Với sự tham gia của đông đảo đại biểu và các doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho việc trao đổi thông tin, kinh nghiệm và xúc tiến thương mại hiệu quả.

Các đại diện kết nối với nhau qua sự kiện

Những thành công đã đạt được sau sự kiện:

Diễn đàn kết nối doanh nghiệp: Tạo cơ hội cho doanh nghiệp Việt gặp gỡ, kết nối với nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Các buổi tọa đàm giao lưu và kết nối doanh nghiệp: Tại đây các thành viên được thoải mái hỏi đáp, chia sẻ nỗi lo đến ban cố vấn của chương trình.

Các đại biểu và khách mời thoải mái trò chuyện với nhau trong buổi tọa đàm

Lễ tôn vinh thương hiệu Việt: Vinh danh các thương hiệu uy tín, các doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu sản phẩm của mình đến các nhà đầu tư và khán giả.

Lễ tôn vinh các doanh nghiệp Việt

Talkshow chia sẻ kinh nghiệm: Tại đây, các doanh nghiệp nhận được những lời khuyên, lời chia sẻ về kinh nghiệm để xây dựng thương hiệu và chinh phục thị trường quốc tế.

MR. An Nguyễn – Founder SuperX Academy – USA – chia sẻ đến các doanh nghiệp kinh nghiệm xây dựng và chinh phục thị trường quốc tế.

Ký kết hợp đồng hợp tác: Tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa các doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Ngọc Tùng – Chủ tịch Hội Liên hiệp Thương mại – APEC BCI ký kết hợp đồng cùng các đối tác chiến lược.

Lễ ra mắt trung tâm xúc tiến thương mại Việt Mỹ: Tạo điều kiện tiền đề để mở ra cánh cửa mới cho doanh nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ.

Lễ ra mắt trung tâm xúc tiến thương mại Việt Mỹ

Hành trình bứt phá cho thương hiệu Việt

Diễn Đàn Thương Mại và Đầu Tư 2024 đã khép lại tuy nhiên những dấu ấn và kết quả của sự kiện thì còn ở lại mãi trong mỗi doanh nghiệp. Đây là bước đệm vững chắc trong hành trình vươn ra thế giới của các doanh nghiệp Việt Nam.

Với những thành công vang dội, Diễn Đàn Thương Mại và Đầu Tư 2024 đã khẳng định vị trí của mình là sự kiện uy tín, chuyên nghiệp, góp phần thúc đẩy thương mại và đầu tư, đưa thương hiệu Việt Nam vươn ra xa hơn trên bản đồ thương mại quốc tế.

Đồng hành cùng Hội Liên hiệp Thương mại – APEC BCI  để có cơ hội mở rộng hợp tác và phát triển doanh nghiệp, đưa sản phẩm của bạn vươn tầm thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đồng hành cùng chúng tôi, liên hệ: 

HỘI LIÊN HIỆP THƯƠNG MẠI APEC BCI

Trụ sở chính: Số 4 Lê Tuấn Mậu, Phường 13, Quận 6, TP.HCM

Hotline: 0942.900.011

Email: info@apecbci.com

Fanpage: https://www.facebook.com/apecbci